Điều khoản và Điều kiện (Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm)

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

 • Agribio.org là một nguồn thông tin đáng tin cậy nhưng tất cả thông tin trên trang web này được xuất bản với thiện ý, chỉ nhằm mục đích thông tin chung và giáo dục.
 • Tất cả thông tin được cung cấp bởi https://agribio.org/ là bộ sưu tập và tổng hợp có hệ thống từ nhiều nguồn trực tuyến và tài liệu chuyên ngành khác nhau bao gồm sách giáo khoa và báo cáo khoa học, báo cáo chính thức.
 • Agribio.org không đưa ra bất kỳ bảo đảm nào về tính đầy đủ, độ tin cậy và độ chính xác của thông tin này.
 • Các nguồn tổng hợp tương ứng hoàn toàn chịu trách nhiệm về các bài viết hoặc bài đăng của họ về nội dung của họ, đặc biệt là tính chính xác của thông tin trong đó. Agribio.org không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tranh cãi nào có thể phát sinh liên quan đến tác phẩm và nội dung được viết của tác giả.
 • Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện đối với thông tin bạn tìm thấy trên trang web này, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính xác thật của nội dung.
 • Agribio.org sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất và/hoặc thiệt hại nào liên quan đến việc sử dụng thông tin trên trang web của chúng tôi.
 • Từ trang web của chúng tôi, bạn có thể truy cập các trang web khác bằng cách theo các liên kết đến các trang web bên ngoài đó. Mặc dù chúng tôi cố gắng chỉ cung cấp các liên kết đáng tin cậy đến các trang web hữu ích và chính thống, nhưng chúng tôi không kiểm soát nội dung và bản chất của các trang web này. Các liên kết này đến các trang web khác không ngụ ý đề xuất cho tất cả nội dung được tìm thấy trên các trang web này. Chủ sở hữu và nội dung trang web có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
 • Chúng tôi đã cố gắng cung cấp tài liệu tham khảo và nguồn cho mọi hình ảnh và số liệu lấy từ sách giáo khoa và các trang web khác. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề bản quyền nào với hình ảnh, văn bản, sơ đồ, số liệu, v.v., vui lòng gửi email cho tôi kèm theo thông tin chi tiết tại [email protected] . Nội dung sẽ được xác minh, chỉnh sửa hoặc xóa trong vòng 48 giờ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm y tế

 • Thông tin được trình bày trên trang web chỉ dành cho mục đích học thuật, nghiên cứu và thông tin chung.
 • Thông tin trình bày trên trang web không được sử dụng cho mục đích tư vấn hoặc chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Nếu bạn cảm thấy không khỏe, vui lòng tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ hoặc đến bệnh viện gần nhất.
 • Agribio.org không đưa ra bất kỳ đảm bảo nào về hiệu quả hoặc độ an toàn của các sản phẩm hoặc phương pháp điều trị được mô tả trên trang web này.
 • Agribio.org không khuyến nghị hoặc xác nhận bất kỳ xét nghiệm cụ thể, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc lâm sàng, sản phẩm, quy trình, ý kiến, dịch vụ hoặc thông tin nào khác có thể được đề cập trên trang web này.

Sử dụng nội dung trên Agribio.org

 • Mọi người không thể xuất bản lại, sao chép, phân phối lại hoặc sao chép các ghi chú nghiên cứu và tài liệu từ trang web Agribio.org của chúng tôi một cách trực tiếp hoặc gián tiếp. Mọi hình thức tái sử dụng hoặc sao chép hoặc sửa đổi nội dung đều phải ghi rõ nguồn “Trích dẫn từ Agribio.org“.

Tham gia chương trình liên kết

Trang web có thể tham gia tiếp thị liên kết, được thực hiện bằng cách nhúng các liên kết theo dõi vào Trang web. Nếu bạn nhấp vào một liên kết cho quan hệ đối tác liên kết, một cookie sẽ được đặt trên trình duyệt của bạn để theo dõi bất kỳ doanh số bán hàng nào nhằm mục đích nhận hoa hồng. 

Bằng cách truy cập vào trang web agribio.org của chúng tôi, bạn đồng ý với tuyên bố từ chối trách nhiệm của chúng tôi và đồng ý với các điều khoản.

Cập nhật

Nếu chúng tôi cập nhật, sửa đổi hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với tài liệu này, những thay đổi đó sẽ được đăng rõ ràng tại đây.

Cập nhật lần cuối vào: 2023-07-23

Back to top button